Ứng dụng từ băng tải tiêu chuẩn Băng tải đai bản lề, với thiết kế phù hợp với mục đích và yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Các thông số cơ bản như sau:

  1. Bề rộng đai bản lề: 150mm 
  2. Chiều dài máy băng tải: 3200mm
  3. Động cơ: 90W, AC380V, 3 pha, 50Hz.
  4. Tốc độ vận chuyển của máy: 6m/phút.
  5. Khối lượng vận chuyển toàn máy: 50kg.

Băng tải được thiết kế nhỏ gọn, mô tơ nằm trong máy tạo ra băng tải với kích thước nhỏ nhất mà vẫn đảm bảo được tính hiệu quả của máy.

Máy băng tải được trang bị thiết bị chống quá tải mô tơ, giúp mô tơ hoạt động tốt khi bị quá tải.

Phễu hứng kết hợp nhựa POM chống rơi vật.

Tủ điều khiển máy có hệ thống các đèn báo pha, các công tắc ON, OFF, nút dừng khẩn cấp, hẹn giờ, chế độ chạy tay, chạy tự động.

Đai bản lề có hàn gân gạt phía trên chống vật trượt ngược lại. Đai được thiết chế, chế tạo để vận chuyển vật bằng kim loại và có nhiệt độ cao. Đặc biệt, đai chịu được dầu mỡ rất tốt, chính vì vậy trong công đoạn đột dập băng tải bản lề được tin dùng và cho hiệu quả rất cao.

Băng tải được kết hợp trong công đoạn dập tự động. Sau khi phôi được cấp tự động vào máy dập, chi tiết sau dập được tự động cho vào băng tải bản lề bằng phương pháp thổi khí thông qua máng trượt. Thành phẩm được rơi vào máng trượt có nhựa POM giảm chấn, chống trầy xước. Vì vậy, vật được trượt một cách nhẹ nhàng vào băng tải. Băng tải thứ nhất đưa vật vào băng tải thứ hai tạo thành dây chuyền dạng L đưa vật vào thùng chứa phía trước. Thùng chứa đầy được đưa về vị trí tập kết chuẩn bị cho công đoạn tiếp theo.

Với công nghệ tự động hóa cao, tủ điều khiển điện điều khiển cả hai băng tải, đồng thời kết nối với máy Dập CNC, khi máy dập chạy cấp tín hiệu điều khiển cho băng tải chạy và khi máy dập tắt thì băng tải vẫn chạy tùy thuộc vào thời gian cài đặt của khách hàng thông qua bộ cài đặt thời gian trong tủ điều khiển. Mục đích của việc cài đặt là vận chuyển tất cả các sản phẩm còn trên băng tải khi máy dập ngừng hoạt động.

Akagitech với sự kế thừa khoa học công nghệ và kinh nghiệm thiết kế lâu năm về dòng băng tải bản lề đã tạo ra dây chuyền vận chuyển chất lượng cao, thẩm mỹ vượt trội. Được khách hàng đánh giá cao. 

 

 

Chân máy điều chỉnh cao thấp nhờ bulong chân đế, giúp băng tải linh hoạt hơn, thích ứng với điều kiện lắp đặt tại nhà máy của khách hàng.

Thanh gạt được hàn trực tiếp lên đai bản lề giúp vật không bị trượt khi được vận chuyển với góc nghiêng lớn.

Với đặc thù là đột dập nên yếu tố chống va đập và an toàn điện được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, dây điện nguồn được bọc trong dây ruột gà đảm bảo an toàn điện cao.

Băng tải được phòng thiết kế của Akagitech đo kích thước thực tế và lên phương án trình khách hàng. Vì vậy, dây chuyền được bàn bạc và thống nhất ngay ban đầu nên mọi vấn đề phát sinh là không có. Tạo nên tính chuyên nghiệp cao khi cung cấp sản phẩm tới khách hàng.

 

Với sản phẩm băng tải bản lề hàng đầu trong nước, chúng tôi, nhà chế tạo băng tải chuyên nghiệp tại Việt Nam luôn luôn mang đến cho khách hàng dòng băng tải chất lượng cao mà giá thành hợp lý nhất. Đáp ứng tính đa dạng cao của dòng băng tải này trong các công đoạn sản xuất.

Chơi Video
Chơi Video
Qúy khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và hỗ trợ: 0964697901