Ứng dụng từ băng tải tiêu chuẩn Băng tải đai bản lề, với thiết kế phù hợp với mục đích và yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Các thông số cơ bản như sau:

  1. Bề rộng đai bản lề: 150mm 
  2. Chiều dài máy băng tải: 3200mm
  3. Động cơ: 90W đến 0.75kW, AC380V, 3 pha, 50Hz.
  4. Tốc độ vận chuyển của máy: thay đổi tốc độ.
  5. Khối lượng vận chuyển toàn máy theo yêu cầu.

Băng tải được thiết kế nhỏ gọn, mô tơ nằm trong máy tạo ra băng tải với kích thước nhỏ nhất mà vẫn đảm bảo được tính hiệu quả của máy.

Máy băng tải được trang bị thiết bị chống quá tải, giúp máy hoạt động tốt.

Phễu hứng kết hợp nhựa POM chống rơi vật.

Đai bản lề có hàn gân gạt phía trên chống vật trượt ngược lại. Đai được thiết chế, chế tạo để vận chuyển vật bằng kim loại và có nhiệt độ cao. Chính vì vậy trong công đoạn GIA CÔNG KIM LOẠI băng tải bản lề được tin dùng và cho hiệu quả rất cao.

Với công nghệ tự động hóa cao, tủ điều khiển điện điều khiển cả hai băng tải, đồng thời kết nối với máy gia công CNC, khi máy chạy cấp tín hiệu điều khiển cho băng tải chạy và khi máy tắt thì băng tải vẫn chạy tùy thuộc vào thời gian cài đặt của khách hàng thông qua bộ cài đặt thời gian trong tủ điều khiển. Mục đích của việc cài đặt là vận chuyển tất cả các sản phẩm còn trên băng tải khi máy dập ngừng hoạt động.

Akagitech với sự kế thừa khoa học công nghệ và kinh nghiệm thiết kế lâu năm về dòng băng tải bản lề đã tạo ra dây chuyền vận chuyển chất lượng cao, thẩm mỹ vượt trội. Được khách hàng đánh giá cao. 

 

Chân máy điều chỉnh cao thấp nhờ bulong chân đế, giúp băng tải linh hoạt hơn, thích ứng với điều kiện lắp đặt tại nhà máy của khách hàng.

Thanh gạt được hàn trực tiếp lên đai bản lề giúp vật không bị trượt khi được vận chuyển với góc nghiêng lớn.

Băng tải được phòng thiết kế của Akagitech đo kích thước thực tế và lên phương án trình khách hàng. Vì vậy, dây chuyền được bàn bạc và thống nhất ngay ban đầu nên mọi vấn đề phát sinh là không có. Tạo nên tính chuyên nghiệp cao khi cung cấp sản phẩm tới khách hàng.

 

Qúy khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và hỗ trợ: 0964 697 901