Akagitech – Công Nghệ Hàng Đầu Nhật Bản

Giới Thiệu Về Nhà chế Tạo AKAGITECH

Góp phần tạo ra năng suất lao động và cải thiện môi trường làm việc cho người lao động.

Chúng tôi, NHÀ CHẾ TẠO BĂNG TẢI kế thừa khoa học kỹ thuật chuyên nghiệp Nhật Bản, với mong muốn tạo ra thương hiệu Băng tải hàng đầu tại Việt Nam, mang đậm phong cách Nhật Bản.

Chúng tôi chế tạo băng tải phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi khi tiếp nhận mong muốn của khách hàng thì đưa ra giải pháp đáp ứng nhanh chóng.

Với kinh nghiệm thiết kế lâu năm, chúng tôi có những giải pháp tối ưu, hiện thực hóa nguyện vọng của khách hàng.

Sản phẩm được kế thừa từ những sản phẩm tiêu chuẩn nên đáp ứng sự ổn định và tính liên tục. Kết hợp với thiết kế mới để tạo dây chuyền đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quá trình sản xuất, dễ dàng vận hành và bảo trì máy.

Băng tải với chất lượng Nhật mà giá thành Việt Nam.

Chúng tôi luôn trao dồi, tích lũy thêm kiến thức về giải pháp vận chuyển để tối ưu hóa dây chuyền, luôn nghiên cứu cải tiến máy tiêu chuẩn để hạ giá thành sản xuất.

Tối ưu nhà cung cấp bên ngoài, lựa chọn nhà cung cấp hàng đầu trong nước và nước ngoài với giá thành tốt nhất , chất lượng cao nhất.

Luôn góp phần giảm chi phí đầu tư cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng thời gian giao hàng ngắn nhất, chất lượng cao nhất.

Nhà băng tải thực hiện toàn bộ các khâu từ nhận đặt hàng, thiết kế, chế tạo, lắp đặt và bảo trì.

Khi gặp bất cứ vướng mắc gì trong quá trình vận chuyển cho các công đoạn sản xuất thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ kinh doanh kỹ thuật sẽ thảo luận chi tiết về giải pháp, các thông số kỹ thuật để đáp ứng nguyện vọng của khách hàng. Đưa ra bản vẽ thiết kế sơ bộ và báo giá. 

Quản lý quá trình sản xuất: Luôn có người chịu trách nhiệm đảm bảo tiến độ giao hàng, quản lý chất lượng, sản phẩm luôn được chạy thử trước khi giao đến tay khách hàng. 

Lắp đặt bàn giao: Nỗ lực đến cùng khi khách hàng hài lòng và ký biên bản nghiệm thu mới thôi.

Chính sách sau bàn giao: đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành hướng dẫn cách vận hành và căn chỉnh máy cho người vận hành sản xuất. Và tiến hành sửa chữa nhanh nhất sự cố nếu có để đảm bảo quá trình sản xuất được liên tục.

Năng Lực Của akagitech

Gia công cắt bằng phương pháp tia nước trên máy CNC. 

Đối Tác Của akagitech